CAMERA DAHUA

Dahua Technology Made in China

Dahua Technology Co., Ltd. (Dahua Technology) tại Chiết Giang là một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh tập trung vào video hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật đầu cuối để tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào R & D, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua được áp dụng tại hơn 180 quốc gia và khu vực. Kể từ khi ra mắt công nghệ DVR 8 kênh tự phát triển đầu tiên vào năm 2002, Dahua Technology đã cống hiến cho đổi mới công nghệ và liên tục tăng đầu tư vào R & D, đưa khoảng 10% doanh thu bán hàng hàng năm vào R & D. Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội mới nổi dựa trên công nghệ IoT video và đã thành lập doanh nghiệp về thị giác máy, hệ thống hội nghị video, máy bay không người lái chuyên nghiệp, biển số điện tử, RFID và robot, v.v.

Trụ sở Dahua tại Chiết Giang Trung Quốc
Trụ sở Dahua tại Chiết Giang Trung Quốc

Dahua Technology đã thành lập hơn 200 văn phòng tỉnh tại Trung Quốc cũng như 54 công ty con và văn phòng đại diện ở nước ngoài bao gồm Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và các khu vực khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao. Các sản phẩm của Dahua đăt biệt là camera dahua được áp dụng rộng rãi trong các thị trường dọc chính như an ninh công cộng, giao thông, ngân hàng & tài chính, bán lẻ và năng lượng, v.v ... Nhiều dự án lớn đã được cài đặt với các giải pháp và sản phẩm của Dahua - Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc, Thế vận hội Rio, Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu , Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 28 và 29, tàu điện ngầm Recife ở Brazil cũng như nhiều nơi khác.

SẢN PHẨM CAMERA QUAN SÁT DAHUA

XEM THÊM
XEM THÊM
XEM THÊM
XEM THÊM

CAMERA HIKVISION

Dòng camera ip không dây sở hữu thiết hiện đại nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong các dự án tòa nhà, kho bãi, nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện....

CAMERA KHÔNG DÂY HIKVISION

Camera IP Wifi Hikvision là dòng camera ip không dây sở hữu thiết hiện đại nhỏ gọn, chắc chắn dễ dàng lắp đặt trong không gian nội thất hoặc ngoài trời phù hợp sử dụng trong các dự án tòa nhà, kho bãi, nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện.

CAMERA GIÁM SÁT KBVISION

Camera Kbvision được sản xuất theo tiêu chuẩn bởi KBVISION GROUP INC. Là tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp giám sát cũng như tư vấn phần mềm kinh doanh cho hơn 36 quốc gia và khu vực...